Dự án cung cấp giường sắt cho Công Ty Liên Thuận Phát -

Dự án cung cấp giường sắt cho Công Ty Liên Thuận Phát

Dự án cung cấp giường sắt cho Công Ty Liên Thuận Phát
Rate this post

Nội Thất Đại Thành chuyên sản xuất cung cấp nội thất giường sắt, tủ sắt quần áo, giường xếp… 

– Trong hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực này, chúng tôi đã cung cấp giường sắt, nệm cho hàng trăm trường học, căn hộ cho thuê. Chúng tôi cũng đã không ngừng học hỏi, rút kinh nghiệm để sản xuất ra những chiếc giường sắt tốt nhất.

– Giường tầng Nội Thất Đại Thành có thanh chắn an toàn đảm bảo cho người nằm tầng trên hạn chế các sự cố có thể xảy ra. Giường được thiết kế thêm khung màn giúp bảo vệ sức khỏe của người dùng. Sản phẩm giường tầng sắt Đại Thành có thiết kế trẻ trung, rất phù hợp với những không gian như ký túc xá học sinh, sinh viên, căn hộ cho thuê mang đến phong cách hiện đại và tiện nghi cho người dùng.

– Được tin tưởng giao trách nhiệm cho việc hoàn thiện trang thiết bị nội thất cho Dự án cung cấp giường sắt cho Công Ty Liên Thuận Phát là một công ty lớn với hàng trăm nhân viên chuyên phân phối cung cấp các thiết bị máy móc. cơ khí , Đại Thành rất vinh hạnh được cung cấp 100 giường + nệm, nội thất Đại Thành coi đó là thành công trong kinh doanh cũng là một lời khẳng định thương hiệu của mình.

=> Khách hàng quan tâm hoặc muốn đặt hàng vui lòng liên hệ 0969236383 Mr Võ để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

Chủ đầu tư: Dự án cung cấp giường sắt cho Công Ty Liên Thuận Phát

Địa chỉ:  Phạm Thế Hiển, Quận 8

Số lượng: 100  giường + nệm

Mô hình: Phòng ngủ cho nhân viên

Hình ảnh:

0935 315 988
Giỏ hàng