Dự án cung cấp giường nệm cho trường Trung cấp Âu Việt -

Dự án cung cấp giường nệm cho trường Trung cấp Âu Việt

Rate this post

Nội Thất Đại Thành chuyên sản xuất cung cấp nội thất giường sắt, tủ sắt quần áo, giường xếp, nệm… 

– Trong hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực này, chúng tôi đã cung cấp giường sắt cho hàng trăm trường học. Chúng tôi cũng đã không ngừng học hỏi, rút kinh nghiệm để sản xuất ra những chiếc giường sắt, tủ sắt tốt nhất

– Giường tầng Nội Thất Đại Thành có thanh chắn an toàn đảm bảo cho người nằm tầng trên hạn chế các sự cố có thể xảy ra. Giường được thiết kế thêm khung màn giúp bảo vệ sức khỏe của người dùng. Sản phẩm giường tầng sắt Đại Thành có thiết kế trẻ trung, rất phù hợp với những không gian như ký túc xá học sinh, sinh viên, mang đến phong cách hiện đại và tiện nghi cho người dùng.

– Nệm của Nội Thất Đại Thành có giá thành rẻ, chất lượng tốt. Phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng.

– Được tin tưởng giao trách nhiệm cho việc hoàn thiện trang thiết bị cho khu Ký túc xá Trường Trung cấp Âu Việt, Trường Âu Việt đã thành lập từ năm 2006 đến nay đã hoat động trong ngành giáo dục trên 10 năm, đào tạo ra nhiều nhân tài và với cơ sở hạ tầng chất lượng, nay Âu Việt đã liên hệ Nội Thất Đại Thành để cung cấp 30 giường và 60 nệm cho sinh viện trường, Đại Thành coi đó là vinh hạnh là sự thành công trong kinh doanh cũng là một lời khẳng định thương hiệu của mình.

=> Khách hàng quan tâm hoặc muốn đặt hàng vui lòng liên hệ 0969236383 Mr Võ để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

Chủ đầu tư: Nhà trường

Địa chỉ:  15 Lương Minh Nguyệt, Tân Phú

Số lượng: 30 giường, 60 nệm

Mô hình: ký túc xá cho sinh viên

 

0935 315 988
Giỏ hàng