Dự án cung cấp giường nệm cho Công ty TNHH Vận tải Đại Thuận Phát -

Dự án cung cấp giường nệm cho Công ty TNHH Vận tải Đại Thuận Phát

Rate this post

Nội Thất Đại Thành chuyên sản xuất cung cấp nội thất giường sắt, tủ sắt quần áo, giường xếp, nệm… 

– Trong hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực này, chúng tôi đã cung cấp giường sắt cho hàng trăm trường học, nhà nghỉ, căn hộ cho thuê. Chúng tôi cũng đã không ngừng học hỏi, rút kinh nghiệm để sản xuất ra những chiếc giường sắt, tủ sắt tốt nhất

– Giường tầng Nội Thất Đại Thành có thanh chắn an toàn đảm bảo cho người nằm tầng trên hạn chế các sự cố có thể xảy ra. Giường được thiết kế thêm khung màn giúp bảo vệ sức khỏe của người dùng. Sản phẩm giường tầng sắt Đại Thành có thiết kế trẻ trung, rất phù hợp với những không gian như ký túc xá học sinh, sinh viên, mang đến phong cách hiện đại và tiện nghi cho người dùng.

– Nệm của Nội Thất Đại Thành có giá thành rẻ, chất lượng tốt. Phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng.

– Được tin tưởng giao trách nhiệm cho việc hoàn thiện trang thiết bị nội thất cho Công ty TNHH Vận tải Đại Thuận Phát, anh Phạm Gia GĐ là khách hàng thân thiết lâu năm của Nội Thất Đại Thành, anh đã hoạt động trong lĩnh vực nhà cho thuê BĐS hơn 10 năm,mô hình thuê căn hộ, nhà nguyên căn, sắm nội thất lại và cho thuê lại. Trong suốt quá trình hợp tác vs anh Phạm Gia đến nay đã hơn 5 năm, anh vẫn tiếp tục tin tưởng và giao cho Đại Thành dự án này với 65 giường + nệm,  Đại Thành coi đó là vinh hạnh là sự thành công trong kinh doanh cũng là một lời khẳng định thương hiệu của mình.

=> Khách hàng quan tâm hoặc muốn đặt hàng vui lòng liên hệ 0969236383 Mr Võ để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

Chủ đầu tư: Phạm Gia

Địa chỉ:  quận 9

Số lượng: 65 giường + nệm

Mô hình: Căn hộ cho thuê

0935 315 988
Giỏ hàng